Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm /
v.v...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Phạm Văn Thiều |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.:
Nông nghiệp,
2005.
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Cây đậu xanh kỹ thuật thâm canh và biện pháp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm /
Tác giả:: Đường Hồng Dật
Năm xuất bản: (2006) -
Cây đậu tương - đậu xanh và kỹ thuật trồng
Tác giả:: Ngô Quốc Trịnh
Năm xuất bản: (2006) -
Cây Đậu tương: Kỷ thuật trồng và chế biến sản phẩm.
Tác giả:: Phạm Văn Thiều.
Năm xuất bản: (2006) -
Sản xuất đậu tương, đậu xanh năng suất cao/
Tác giả:: Trần Thị Trường
Năm xuất bản: (2006) -
Kỹ thuật trồng cây cọ dầu/
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006)