Cơ sở vật lý - Halliday, David (Giáo dục, 1998)
Trình bày Từ trường; Định luật Ampere; Định luật cảm ứng của Faraday; Độ tự cảm; Hiệu ứng từ và vật liệu từ; Dao động điện từ; Dòng điện xoay chiều; Các phương trình Maxell; Sóng điện từ.