Bài tâp cơ học - Đỗ Sanh (Giáo dục, 1996)
Trình bày các bài toán về tĩnh học như: Bài toán phẳng, bài toán không gian, bài toán ma sát, tìm trọng tâm và bài toán về động học như: chuyển động của điểm, chuyển động quay của vật rắn,...