Động cơ đốt trong Giáo trình cho sinh viên cơ khí - Phạm Minh Tuấn (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Trình bày vài nét sơ lược về động cơ đốt trong; Nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong; Các cơ cấu và hệ thống của động cơ đốt trong.