Khí hậu biến đổi Thảm kịch vô tiền khoáng hậu trong lịch sử nhân loại - Rahmstorf, S (Nxb Trẻ, 2008)
Đề cập đến vấn đề thay đổi khí hậu có tác động rất lớn đến nhân loại, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của mỗi người.