Kỷ thuật trồng các giống lúa mới - Trương Đích (Nông nghiệp, 2005)
Trình bày về sinh trưởng và phát triển cây lúa; Nhu cầu sinh thái và dinh dưỡng cây lúa; Cải thiện chất lượng lúa gạo và chất lượng hạt giống.