Kỹ thuật chăn nuôi dê - Đinh Văn Bình (Nông nghiệp, 2007)
Đề cập đến nguồn gốc và chăn nuôi dê; một số đẳng điểm sinh học cần biết về con dê. Trình bày kỹ thuật chăn nuôi dê, kỹ thuật quản lý dê sữa....