Kỹ thuật nuôi lợn thịt và phòng trị một số bệnh - Lê Hồng Mận (Lao động, 2005)
Đề cập đến giống lượn, dinh dưỡng thức ăn lợn; kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt. Trình bày về chuồng trại, chăn nuôi lượn thịt; Vệ sinh thú y và phòng trị 1 số bệnh lợn.