Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây nông lâm nghiệp cho đồng bào miền núi - Phạm Đức Tuấn (Nông nghiệp, 2004)
Trình bày kỹ thuật trồng cây Dẻ ván ghép, cây cá ổi lá đỏ, cây trám ghép vỏ vàng, cây chè đắng....