Kỹ thuật mới trong ấp trứng gia cầm - Chu Thị Thơm (Lao động, 2006)
Trình bày đặc điểm sinh học và sinh sản của gà vịt; Ấp trứng và quá trình phát triển phôi; Ấp trứng gia cầm bằng phương pháp truyền thống có cải tiến; Ấp trứng gia cầm bằng máy ấp tự động...