Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây lạc - Chu Thị Thơm (Lao động, 2006)
Giới thiệu về cây lạc; Đặc điểm sinh học của cây lạc. Đề cập đến kỹ thuật trồng lạc; Phòng trừ sâu bệnh và cỏ dại; Giá trị dinh dưỡng, cách bảo quản và chế biến lạc.