Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
Trình bày đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật; Môi trường phát triển của vi sinh vật. Đề cập đến quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Chu Thị Thơm |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Lao động,
2006.
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Bảo quản chế biến nông sản sau thu hoạch
Tác giả:: Viện Cisdoma - Trung tâm nghiên cứu xuất bản sách và tạp chí
Năm xuất bản: (2005) -
Hướng dẫn bảo quản và chế biến nông sản
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Tìm hiểu về chế phẩm vi sinh vật dùng trong nông nghiệp
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Kỹ thuật trồng, chế biến cây thuốc lá
Tác giả:: Chu Thị Thơm
Năm xuất bản: (2006) -
Kỷ thuật bảo quản và chế biến phẩm thủy sản bài giảng
Tác giả:: Trần Thị Yên
Năm xuất bản: (2008)