Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật - Chu Thị Thơm (Lao động, 2006)
Trình bày đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật; Môi trường phát triển của vi sinh vật. Đề cập đến quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm