Hướng dẫn bảo quản , chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật

Trình bày đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật; Môi trường phát triển của vi sinh vật. Đề cập đến quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Chu Thị Thơm
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H. Lao động, 2006.
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
Mô tả
Tóm tắt:Trình bày đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật; Môi trường phát triển của vi sinh vật. Đề cập đến quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm
Mô tả vật lý:139tr 19cm