Bốn bệnh đỏ của lợn và biện pháp phòng trị - Phan Thanh Phượng (Nông nghiệp, 2006)
Đề cập đến bệnh dịch tả lợn cổ điển, bệnh đóng dấu lợn. Trình bày bệnh phó thương hàn; Nguyên tắc phòng trừ bệnh tổng hợp; nguyên tắc sử dụng kháng sinh.