Bệnh thường gặp ở chó mèo và cách phòng trị - Vương Đức Chất (Nông nghiệp, 2004)
Đề cập đến bệnh truyền nhiễm, bệnh tiêu hóa, bệnh đường hô hấp, bệnh ký sinh trùng, bệnh viêm tử cung và bệnh thiếu Vitamin.