Vật lý học hiện đại dùng cho kỹ sư - Oldenberg, Otto (Khoa học và kỹ thuật, 1977)
Trình bày các phần Êlectrôn; lượng tử; Cấu trúc ê lectrôn của nguyên tử; Trạng thái rắn; Hạt nhân nguyên tử. Các phần trình bày trên đều có các bài tập đi kèm; phần cuối là phụ lục.