Bách khoa nội trợ/

Trình bày về chọn và bảo quản lương thực, thực phẩm; chế biến các món ăn, món bánh và hỏi đáp về bánh; Rượu và đồ uống.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Vũ Ngọc Minh
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H.: Thanh niên, 1999.-
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
LEADER 00686nam a2200145 4500
082 |a 640  |b V 500 NG 
100 |a Vũ Ngọc Minh 
245 |a Bách khoa nội trợ/  |c Vũ Ngọc Minh, Trần Trúc Anh biên soạn 
260 |a H.:  |b Thanh niên,  |c 1999.- 
300 |a 483tr.;  |c 21cm 
520 |a Trình bày về chọn và bảo quản lương thực, thực phẩm; chế biến các món ăn, món bánh và hỏi đáp về bánh; Rượu và đồ uống. 
653 |a Kỷ thuật%Nội trợ%Bách khoa 
942 |2 ddc  |c SH 
999 |c 6070  |d 6070 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 640_V_500000000000000_NG  |7 0  |8 600  |9 55533  |a qbu  |b qbu  |c D3  |d 2015-01-14  |g 35000  |o 640 V 500 NG  |p 6400.C1  |r 0000-00-00  |w 2015-01-14  |y SH