Bách khoa nội trợ/
Trình bày về chọn và bảo quản lương thực, thực phẩm; chế biến các món ăn, món bánh và hỏi đáp về bánh; Rượu và đồ uống.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.:
Thanh niên,
1999.-
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
LEADER | 00686nam a2200145 4500 | ||
---|---|---|---|
082 | |a 640 |b V 500 NG | ||
100 | |a Vũ Ngọc Minh | ||
245 | |a Bách khoa nội trợ/ |c Vũ Ngọc Minh, Trần Trúc Anh biên soạn | ||
260 | |a H.: |b Thanh niên, |c 1999.- | ||
300 | |a 483tr.; |c 21cm | ||
520 | |a Trình bày về chọn và bảo quản lương thực, thực phẩm; chế biến các món ăn, món bánh và hỏi đáp về bánh; Rượu và đồ uống. | ||
653 | |a Kỷ thuật%Nội trợ%Bách khoa | ||
942 | |2 ddc |c SH | ||
999 | |c 6070 |d 6070 | ||
952 | |0 0 |1 0 |2 ddc |4 0 |6 640_V_500000000000000_NG |7 0 |8 600 |9 55533 |a qbu |b qbu |c D3 |d 2015-01-14 |g 35000 |o 640 V 500 NG |p 6400.C1 |r 0000-00-00 |w 2015-01-14 |y SH |