Cấu tạo sử dụng và bảo dưỡng máy photocopy - Lục Toàn Sinh (Khoa học và kỹ thuật, 1995)
Trình bày kết cấu và nguyên lý cơ bản của máy photocopy; Lưu trình, làm việc của máy; Các nhân tố trong các quá trình có ảnh hưởng đến chất lượng sao chụp;... Nguyên nhân và cách loại trừ những hỏng hóc thường gặp...