Kỹ thuật lạnh ứng dụng - Nguyễn Đức Lợi (Giáo dục, 1995)
Đề cập đến tổ hợp lạnh; Kho lạnh; Tính toán cân bằng nhiệt; Sơ đồ hệ thống lạnh; Lâm lạnh chất lỏng và chất khí; Ứng dụng lạnh trong công nghiệp thực phẩm,...