Chẩn đoán trạng thái kỹ thuật ô tô - Ngô Thành Bắc (Khoa học và kỹ thuật, 1994)
Trình bày khái niệm cơ bản về chẩn đoán trạng thái kỹ thuật ô tô; Lý thuyết cơ bản về kỹ thuật chẩn đoán; Chẩn đoán các tổng thành ô tô; Dùng quang phổ phân tích dầu nhờn để chẩn đoán trạng thái kỹ thuật động cơ đốt trong.