Loobachepxki (1792-1856): Nhà toán học thiên tài của nước Nga: Danh nhân thế giới - Lê Nguyên Long dịch (Văn hóa thông tin, 2007)
Kể lại tuổi thơ ấu còn đi học và con đường trở thành nhà toán học loobachepxki.