Thế giới phát minh - Destaing, V.A Giscard Destaing; Đặng Mộng Lân,...dịch (KHKT, 1994)
Kể lại lịch sử và những câu chuyện về những người anh hùng và những khám phá của họ, những phát minh làm thay đổi cuộc sống chung ta về các lĩnh vực như y học, khoa học, tin học, nông nghiệp.