Các cách đo đặc biệt và tự làm máy đo điện đơn giản Hướng dẫn học nghề - Đặng Hồng Quang (Nxb Đồng Nai, 1995)
Trình bày những mạch điện máy công cụ từ đơn giản đến nâng cao như phần đồng hồ đo điện, cách lựa chọn điện kế nhậy, đo tụ điện, vôn kế hiện số, ôm kế có nguồn cao áp điện tử...