Các quy trình và kỹ thuật thử nghiệm điện tử - Lenk, Jhon D. (KHKT, 1995)
Trình bày nguyên tắc hoạt động và áp dụng các thiết bị thử nghiệm điện tử và các quy trình theo từng bước một để thử các dụng cụ điện tử, mạch các thành phần. Mục đích và nguyên lý hoạt động có liên quan đến các thiết bị thử quen thuộc bằng cách tập trung vào các thiết bị thử như thế và các mạch đã tổng quát hóa.