Vẽ kỹ thuật cơ khí Đã được hội đồng môn học của Bộ giáo dục và Đào tạo thông qua dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường ĐH KHKT - Trần Hữu Quế (Giáo dục, 1996)
Trình bày những tiêu chuẩn về bản vẽ, vẽ hình học, biểu diễn vật thể, hình chiếu trục đo, vẽ quy ước ren và các mối ghép, vẽ quy ước bánh răng và lò xo.