Vẽ kỹ thuật cơ khí Đã được hội đồng môn học của Bộ giáo dục và Đào tạo thông qua dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường ĐH KHKT - Trần Hữu Quế (Giáo dục, 1996)
Trình bày về Dung sai và nhám bề mặt, bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp, sơ đồ, bản vẽ xây dựng, tự động hóa thành lập bản vẽ.