Cá biển Việt Nam Cá xương vịnh Bắc Bộ - Nguyễn Nhật Thi (Khoa học và Kỹ thuật, 1991)
Giới thiệu các loài cá biển Việt Nam thuộc các xương ở vịnh Bắc Bộ như họ cá mú serranidae, họ cá căng theraponidae, cá trác priacanthidae.