Thực hành vô tuyến điện-điện tử - Nguyễn Văn Ninh (Trường ĐHSP Hà Nội, 1993)
Giới thiệu các linh kiện vô tuyến điện cơ bản; Một số máy và vô tuyến điện thông dụng; Lắp ráp một số máy thông dụng; Máy thu thanh; Vô tuyến truyền hình đen trắng