Bảo trì và sửa chữa máy in laser - Bigelow, Stephen J (Khoa học kỹ thuật, 1995)
Giải thích chi tiết khái niệm điện quang; trình bày máy in điện quang; Các linh kiện điển hình; Hàn và các dụng cụ kiểm tra; Những hướng dẫn thao tác; Công nghệ điện quang; Nguồn nuôi; Hệ thống tạo hình; Các hệ thống cơ; Bộ phận điều khiển điện tử và phần cuối phụ lục.