Northstar 1 Reading and writing - Beaumont, John (Dearson Longman, 2009)
Giới thiệu cấu trúc và thư viện trực tuyến Mynorthstarlab. Nâng cao kỹ năng viết, đọc qua 10 đơn vị bài học, 10 chủ đề. Cung cấp các bài luyện đọc và bài tập kỹ năng viết.