FCE Result A course for the cambridge English: First exam: Student's book - Davies, Paul A (Oxford University, 2012)
Giới thiệu cấu trúc bài thi FCE và các tiêu chí chấm điểm. Luyện tập và phát triển cả 4 kỹ năng ngôn ngữ và sử dụng tiếng Anh theo hướng đề thi FCE qua 12 đơn vị bài học. Mở rộng vốn từ vựng bằng các hoạt động phù hợp với mỗi chủ đề. Cũng cố kiến thức ngữ pháp qua phần tóm tắt ngữ pháp cuốn sách. Sách dành cho sinh viên.