15 days' practice for ielts speaking - Wang Hong Xia (Tổng hợp, 2013)
Giới thiệu cấu trúc và các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS, giới thiệu cấu trúc bài thi nói, các tiêu chí cho điểm và cách chuẩn bị cho bài thi nói IELTS. Đưa ra các chủ đề nói thường gặp, cách trả lời và cung cấp thành ngữ và ngôn ngữ diễn đạt nhằm tăng hiệu quả Nói. Kèm theo thang điểm chi tiết về cách đánh giá và cho điểm bài thi nói.