Listening Collins English for life: A2-Pre-Intermediate - Flint, Chris (Tổng hợp, 2013)
Giới thiệu về cấu trúc cuốn sách và cách sử dụng nó. Bao gồm 20 chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cung cấp từ vựng có liên quan; đưa ra các hoạt động và nhiệm vụ nghe theo từng chủ đề. Kèm theo đáp án, tapescripts và một từ điển nhỏ bao gồm các từ có trong sách và bài nghe. Sách dành cho học viên trình độ A2