FCE Result: Revised: Teacher's Pack: A course for the Cambridge English: First exam 2 tài liệu đi kèm - Baker, David (Oxford University, 2011)
Giới thiệu sơ lược về cuốn sách FCE Result (sách học viên) và cuốn sách dành cho giáo viên. Tổ chức theo các đơn vị bài học như sách học viên. Hướng dẫn cách thiết kế các hoạt động, cung cấp đáp án, tapescript của các hoạt động nghe cũng như cú pháp, từ vựng, đọc, sử dụng ngôn ngữ...Giới thiệu 12 bài kiểm tra sau đơn vị bài học và một số bài kiểm tra tiến trình, có kèm theo đáp án. Sách dành cho giáo viên.