Hóa học đại cương 1 Cấu tạo chất - Trần Thành Huế (Đại học sư phạm, 2004)
Định luật hoá học. Thuyết cơ học lượng tử. Lí thuyết cơ bản và cấu tạo hạt nhân, nguyên tử, nguyên tố không liên kết hoá học, thuyết liên kết hoá trị. Một số vấn đề thuyết obitan phân tử, phức chất và hoá học tinh thể