Pháp luật chuyên ngành Giáo trình đào tạo giáo viên THCS hệ CĐSP - Dương Thanh Mai (Giáo dục, 1998)
Đề cập đến nhà nước và hiến pháp 1992: Pháp luật hành chính; pháp luật đất đai- tài nguyên- môi trường; pháp luật lao động; pháp luật kinh doanh và pháp luật tài chính; pháp luật dân sự; hôn nhân và gia đình, tố tụng dân sự; hình sự,pháp luật quốc tế. Giới thiệu một số vấn đề về giảng dạy pháp luật ở trường trung học cơ sở.