Giáo trình ngữ dụng học - Đỗ Hữu Châu (Đại học sư phạm, 2007)
Giới thiệu về chương trình và giáo trình chuyên ngành mới của ngôn ngữ học miêu tả. Chiếu vật và chỉ xuất, hành động ngôn ngữ lập luận, hội thoại. Nghĩa tường minh (hiển ngôn) và nghĩa hàm ẩn.