Giáo trình ngữ pháp tiếng Việt Sách dành cho các trường CĐSP - Bùi Minh Toán (Đại học sư phạm, 2007)
Một số khái niệm cơ bản của ngữ pháp học, từ loại tiếng Việt, bình diện ngữ pháp của câu tiếng Việt, bình diện ngữ nghĩa của câu tiếng Việt, bình diện ngữ dụng của câu