Giáo trình Địa lý kinh tế - xã hội Việt Nam Sách dành cho CĐSP - Đỗ Thị Minh Đức (Đại học sư phạm, 2007)
Giới thiệu vị trí lãnh thổ, môi trường, tài nguyên của Việt Nam. Địa lý dân cư, công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, quan hệ kinh tế đối ngoại.