Tìm hiểu đại số tổ hợp phổ thông - Ngô Thục lanh (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến quy tắc cộng và quy tắc nhân; Tổ hợp, hoán vị, chỉnh hợp. Trình bày nghi thức Niutơn và công thức đa thức; Tổ hợp và xác suất.