CAE Result Student's book: A course for the Cambridge English advanced exam - Gude, Kathy (Oxford University, 2008)
Giới thiệu cấu trúc bài thi CAE và các tiêu chí cho điểm. Bao gồm 12 đơn vị bài học thuộc về 12 chủ đề khác nhau, các hoạt động được thiết kế nhằm rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ: Nghe-Nói-Đọc-Viết-Sử dụng tiếng Anh và các kỹ năng làm bài thi CAE. Có các hoạt động tăng cường từ vựng và ngữ pháp. Tóm tắt một số điểm ngữ pháp đáng nhớ ở của cuốn sách. Sách dành cho học viên.