Speaking for Ielts Collins English for exams - Kovacs, Karen (Tổng hợp, 2012)
Giới thiệu về cuốn sách, đối tượng sử dụng và cách sử dụng cuốn sách. Giới thiệu về kỳ thi IELTS cà cấu trúc bài thi. Bao gồm 11 chủ đề trình bày theo 11 đơn vị bài học. Nâng cao kỷ năng nói bằng các hoạt động đa dạng. Cung cấp từ vựng theo chủ đề để nâng cao hiệu quả nói. Cung cấp 1 số bài nói mẫu. Kèm theo tapescripts và đáp án