Thực phẩm dinh dưỡng/
Đề cập đến chế đọ ăn; Thịt- nguồn đạm quan trọng; ngũ cốc- nguồn đường bột lớn; Hạt có dầu- nguồn dầu ăn có giá trị; Rau quả; Nước.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nông Thế Cận |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.:
Nông nghiệp,
2005.-
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Lý thuyết dinh dưỡng Giáo trình CĐSP
Tác giả:: Lương Thị Kim Tuyến
Năm xuất bản: (2007) -
Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản Bài giảng
Tác giả:: Trần Thị Yên
Năm xuất bản: (2008) -
Lý thuyết dinh dưỡng Bài giảng
Tác giả:: Huỳnh Ngọc Tâm
Năm xuất bản: (2007) -
Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn thuỷ sản
Tác giả:: Trần, Thị Yên
Năm xuất bản: (2017) -
Dinh dưỡng khoáng ở thực vật
Tác giả:: Hoàng Thị Hà
Năm xuất bản: (1996)