Thực phẩm dinh dưỡng/

Đề cập đến chế đọ ăn; Thịt- nguồn đạm quan trọng; ngũ cốc- nguồn đường bột lớn; Hạt có dầu- nguồn dầu ăn có giá trị; Rau quả; Nước.

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Nông Thế Cận
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H.: Nông nghiệp, 2005.-
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 641.3 N 455 TH
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn