Banzắc và cuộc săn tìm nhân vật chính diện trong Tấn trò đời - Đặng Anh Đào (Giáo dục, 1997)
Mấy nét về tác phẩm Tấn trò đời của Banzắc. Người mẫu, độc giả và những chủ nghĩa đương thời. Những mâu thuẫn của Banzắc. Các nhân vật đức hạnh của Tấn trò đời... ảo ảnh, chất thơ và bi kịch bên cạnh những nhân vật tái xuất hiện. Giới thiệu, trích dịch tiểu thuyết, truyện ngắn của Banzắc