The awkward age - Jame, Henry (David Campbell, 1993)
Tiểu thuyết Mỹ cuối thế kỷ 19. Ông bà Edward Brookinham vô cùng kén rể cho cô con ngái Nanda của mình. Ông Brooken muốn cô lấy công chức nhà nước nghèo, nhưng bà Brooken lại vun vén cho cô một công tử nhà giàu nhưng ngờ nghệch.