Practice tests plus 2 With key: Cambridge English advanced - Kenny, Nick (Pearson, 2013)
Giới thiệu về kỳ thi CAE, cấu trúc đề thi và một số hướng dẫn. Cung cấp 7 bài kiểm tra theo khung bài thi CAE, bao gồm cả 5 phần Nghe-Nói-Đọc-Viết và sử dụng tiếng Anh; và 7 bài kiểm tra Nói có kèm theo hình ảnh. Kèm theo đáp án và giải thích.