Northstar 5 Reading and writing - L.Miller, Judy (Long man, 2008)
Giới thiệu về cuốn sách Northstar và cấu trúc cuốn sách; giới thiệu về thư viện trực tuyến Mynorthstarlab. Nâng cao kỹ năng Viết và Đọc qua 10 đơn vị bài học, 10 đơn vị bài học. Cung cấp các bài luyện Đọc và các bài tập luyện kỹ năng Viết.