Northstar 4 Reading and writing - K.English, Andrew (Pearson Long man, 2009)
Giới thiệu về cuốn sách Northstar và cấu trúc cuốn sách; giới thiệu về thư viện trực tuyến Mynorthstarlab. Nâng cao kỹ năng Viết và Đọc qua 10 chủ đề. Cung cấp các bài luyện Đọc và các bài tập luyện kỹ năng Viết.